เข้าสู่ระบบ

ข้อมูลผู้ใช้

บัญชี:
แก้ไขโปรไฟล์

สมัครสมาชิก

หมายเหตุ
* รหัสผ่านจะต้องตั้งเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
* มีจำนวนไม่ต่ำกว่า 8 character ต้องประกอบด้วยตัวพิมพ์เล็ก,พิมพ์ใหญ่, ตัวเลข
ประเภทธุรกิจที่คุณสนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ)
เงินลงทุนที่คุณสนใจ
ภาคที่คุณสนใจ

แก้ไขโปรไฟล์

หมายเหตุ
* รหัสผ่านจะต้องตั้งเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น
* มีจำนวนไม่ต่ำกว่า 8 character ต้องประกอบด้วยตัวพิมพ์เล็ก,พิมพ์ใหญ่, ตัวเลข
ประเภทธุรกิจที่คุณสนใจ (เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ)
เงินลงทุนที่คุณสนใจ
ภาคที่คุณสนใจ
จังหวัด:

ลืมรหัสผ่าน

กุ้งถัง

3,048 Views
Share
รายละเอียดแฟรนไชส์
ค้นหาสาขา
เลขทะเบียนนิติบุคคล :

0105561176373

ชื่อกิจการ :

บจ.เดอะ บอยลิ่ง ชริมพ์

หมวดหมู่ :

อาหาร

ประเภท :

อาหาร

รายละเอียด :

ร้านซีฟู้ดแนวใหม่ ที่ว่า ชื่อ "KoongTung" หรือ "กุ้งถัง" ร้านไม่ได้ใหญ่โตมากนัก ตั้งอยู่ใน "ตลาดนัดเลียบด่วน" ถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือเลียบทางด่วนรามอินทรา แต่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เห็นได้จากคนที่ลงชื่อเข้าคิวรอยาวล้นหน้ากระดาษ หวังจะมาลิ้มรสชาติและสัมผัสเอกลักษณ์ของร้าน ที่ไม่ได้เสิร์ฟบนจาน แต่เสิร์ฟมาเป็นถัง ปัจจุบันมีสาขา มากกว่า 4 สาขา "กุ้งถัง" มีมีผู้บริหารคือ "กิ๊ฟ" คุณปิยฉัตร ปิยวัชรวิจิตร และ "อ้น" คุณจีรวัฒน์ วิริยะสกุลชัยพร เป็นคนต้นเรื่อง โดย ปิยฉัตร หนึ่งในเจ้าของร้าน พร้อมเปิดเผยความโดดเด่นที่มากกว่านั้น ทั้งรสชาติ แนวคิดของร้าน "KoongTung" ที่มาจากสโลแกน "Eat with your hand" หรือ กินด้วยมือ ปิยฉัตร เล่าถึงเรื่องราวก่อนมาทำร้านกุ้งถังว่า ก่อนหน้านี้รับงานออแกไนเซอร์ ส่วนจีรวัฒน์เป็นผู้จัดการหาสถานที่สำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ และได้รับงานร่วมกันงานหนึ่ง ซึ่งต้องเดินทางไปดูงานที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เสร็จงานก็ตัดสินใจอยู่ต่อเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์และท่องเที่ยวชมเมืองไปด้วย จึงได้เห็นอะไรแปลกใหม่มากมาย รวมถึงร้านอาหารสไตล์แปลกใหม่ ซึ่งคิดว่าบางสไตล์ยังไม่มีในประเทศไทย โดยเฉพาะร้านอาหารซีฟู้ด "เราไปเจอร้านอาหารซีฟู้ดในแถบชายฝั่งของรัฐแคลิฟอร์เนียที่มีอยู่หลายร้าน อีกทั้งยังมีวิธีเสิร์ฟ วิธีกินที่ต่างกันไป จะมาในแบบที่เสิร์ฟคู่กับซอส เนยหรือชีส ไม่เหมือนกับวิธีกินของบ้านเรา ที่เป็นสไตล์ปิ้งย่างกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด หรือดัดแปลงเป็นอาหารจานเดียวไปเลย เรารู้สึกประทับใจในรูปแบบการเสิร์ฟและรสชาติ โดยเฉพาะการกินด้วยมือ และเรามีความคิดอยากสร้างธุรกิจที่เป็นของตัวเอง จึงตัดสินใจเปิดร้านซีฟู้ดขึ้นมา ซึ่งประเทศไทยมีอาหารทะเลอุดมสมบูรณ์ จึงทำให้งานของเราเริ่มต้นขึ้นได้" หลังจากกลับมาเมืองไทย "กิ๊ฟ" และ "อ้น" ได้วางแผนเปิดร้านสไตล์อเมริกัน โดยเลือก กุ้งขาว, กุ้งก้ามกราม, หอยตลับ และหอยแมลงภู่ เป็นเมนูให้ลูกค้าได้เลือก มีทั้งสั่งกินอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือจะรวมทุกอย่าง ราคามีตั้งแต่ 189-389 บาท สำหรับลักษณะของอาหารคือการนำกุ้ง และหอย ไปนึ่งหรือต้ม จากนั้นเอาไปผัดกับซอส ซึ่งช่วงแรกๆ ยอมรับว่ารสชาติของซอสไม่อร่อยเอาซะเลย ลองผิดลองถูก ให้เพื่อนๆ ช่วยชิม จนกระทั่งได้รสชาติของซอสที่กลายมาเป็น "ซอสสูตรเด็ด" เฉพาะของร้าน ที่ทำมาจากเครื่องเทศหลากหลายชนิด เป็นรสชาติที่ถูกปากคนไทย

งบลงทุนต่ำสุด :

1,750,000 บาท

งบลงทุนสูงสุด :

4,250,000 บาท

ค่าแรกเข้า :

350,000 บาท

ค่ารายปี :

3% ต่อเดือน บาท

จำนวนสาขา :

11 สาขา

ชื่อผู้ติดต่อ :

คุณปิยฉัตร ปิยวัชรวิจิตร

ที่อยู่ :

111 เดอะมาร์เก็ตแบงคอก ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์ :

08 6761 5558

โทรศัพท์มือถือ :

แฟกซ์ :

อีเมล์ :

koongtung@gmail.com

เว็บไซต์ :

Follow Us :
Scan QR Code :

ความคิดเห็น 0 รายการ

จำนวนสาขาทั้งหมด 2 สาขา

สาขา 1

ที่อยู่ 111 เดอะมาร์เก็ตแบงคอก ถนนราชดำริ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330