บจ.เอเชียคูซีน่า
อาหาร
อาหาร
Bottoms Up เป็นธุรกิจร้านอาหารในแนว Fusion Bar and Bistro เปิดครั้งแรกในย่านทองหล่อในปี พ.ศ.2555 โดยตั้ง Concept ร้านเป็นแหล่งชุมชนของลูกค้ากลุ่มอายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป ร้านอาหารสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 500 ที่นั่ง มีที่จอดรดกว่า 100 คัน นอกจากนี้ Bottoms up เป็นผู้นำเข้าและจำหน่าย Wine จากทั่วโลกกว่า 500 Labels กว่า 10,000 ขวด และอาหารทะเลสดนำเข้าเพื่อบริการลูกค้า Bottoms Up เป็นแบรนด์ภายใต้การบริหารของบริษัท เอเชียคูซีน่า จำกัด ซึ่งเป็นแบรนด์ธุรกิจที่พัฒนาโดย บริษัท โฮมแปลน จำกัด ดำเนินธุรกิจธุรกิจด้านการออกแบบ งานโครงการก่อสร้าง ครอบคลุมถึงธุรกิจโรงงานไม้เฟอร์นิเจอร์ ประเภท Hand made ที่เน้นเอกลักษณ์ไทย เน้นลูกค้างานในและส่งออกต่างประเทศ มีธุรกิจต่อเนื่องคือโรงแรม Villa Resort ที่ภูเก็ต และมีความสนใจในการธุรกิจ Food&Beverage จึงสร้างร้านอาหารชื่อ Bottoms Up ธุรกิจของ Bottoms Up ประกอบด้วยร้านอาหารสไตล์ Fusion Bar & Bistro ใช้ Benchmark จากร้าน Hardrock Café’ คือผสมผสาน อาหาร + Entertainment + Accessories ร้านอาหารออกแบบตกแต่งด้วย Artist Gallery ส่งเสริมให้ศิลปินแสดงผลงานและขายผลงาน กำไรคืนสู่สังคม มี 2 สาขาดำเนินงานเองที่ ทองหล่อ มีดนตรีเล่นสด และสาขาเซ็นทรัลอีสวิลล์ และเพิ่งดำเนินรูปแบบแฟรนไชส์ซี สาขาสาทร เป็นรูปร้านขนาดเล็ก (ไม่เกิน 100 ที่นั่ง) เงินลงทุนไม่เกิน 10 ล้านบาท ตั้งใจจะเป็นร้านต้นแบบในการขยาย นอกจากนี้บริษัทฯ ได้ลงทุนทำครัวกลางเพื่อรองรับการขยายสาขา และรักษาคุณภาพมาตรฐานสินค้า บริษัทฯ พัฒนารูปแบบ Bottoms Up Boutique Shop เพื่อขายปลีกและ Take Away, และมีบริการแคเทอริ่ง (Catering Services) ในรูปแบบ First Class Services และมีให้บริการส่งอาหาร (Delivery & Online orders)
1,000,000 บาท
5,000,000 บาท
1, 1.5, 5 ล้าน บาท
1-2% , 4 - 8% บาท
3 สาขา
คุณสุริศักดิ์ ถวัลย์ศักดิ์วุฒิ
888 สุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
09 8260 5656
surisak@asiacucina.com
ที่อยู่ 888 สุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110