พอร์เทอร์เฮ้าส์ บาย เลอ มาแตง
อาหาร
สเต็ก
จากสูตรมาตรฐานตามตำรับฝรั่งเศส เลอ มาแตง สเต็กฮัท จึงเป็นสเต็กฝรั่งเศสสัญชาติไทย ที่มีการปรับรสชาติ หน้าตาและราคา ให้ตรงกับพฤติกรรมการบริโภคของคนไทย โดยเฉพาะหัวใจหลักที่ทำให้ผู้ชิมให้การยอมรับ หาใช่ชื้อเสียงที่มีมานานไม่ แต่เป็นการสนใจในทุกรายละเอียดที่เป็นส่วนประกอบบนสเต็กหนึ่งจาน แม้ได้ชื่อว่าเป็นสเต็กราคาไม่แพง แต่ต้องให้ลูกค้าได้ทั้งคุณภาพและความคุ้มค่า สามารถทานได้หมดจาน ตั้งแต่ชิ้นเนื้อไปจนถึงผักเครื่องเคียง
เนื้อสัตว์ ที่นำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็น หมู ไก่ ปลา เนื้อวัว เน้นใช้สัตว์อนามัย จากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐาน สามารถตรวจสอบที่มาได้ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดปลอดสาร ตลอดทั้งขั้นตอนการผลิตเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า และเพื่อรสชาติสเต็กที่ได้มาตรฐานเหมือนกันทุกจาน
สลัด เป็นอีกส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยให้สเต็กจานนั้นๆสมบูรณ์แบบ โดยทั่วไปนิยมใช้กะหล่ำเพื่อให้ดูมีปริมาณมากแต่บางครั้งก็ไม่ใช่สิ่งที่คนทานต้องการ จึงได้ทดลองเปลี่ยนมาใช้ผักประเภทกรีนโอ๊กและเรดโอ๊ก ซึ่งเป็นผักไฮโดรโปนิกส์ ผลตอบรับเป็นไปในทางที่ดีจากกลุ่มคนรักสุขภาพ
น้ำสลัด ตัวให้รสชาติ เลือกใช้สูตรที่เรียกว่า เทาชั่นไอซ์แลนด์ ที่มีความหอมหวานเนียน และกรุบกรอบของส่วนผสมเป็นชิ้นบดหยาบอยู่ในน้ำสลัด
ขนมปัง สเต็กบางจานที่เสิร์ฟในราคาไม่ถึงร้อยบาทอาจละเลยเรื่องของขนมปัง ใส่เพียงเพื่อให้ครบองค์ประกอบบนจาน แต่หากปรับให้เป็นของที่มีมาตรฐาน อย่างการเลือกขนมปังนมสด แผ่นหนานุ่ม ปิ้งให้พอสุกก็จะทำให้การทานสเต็กออกรสชาติมากขึ้น
เฟรนซ์ฟรายด์ เครื่องเคียงที่ช่วยเบรกรสชาติจ่างๆและช่วยสลับรสสัมผัสของการทานให้หลากหลาย ในส่วนนี้สามารถนำเอาเทคนิคการทอดเฉพาะมาใช้เพื่อให้เฟรนซ์ฟรายด์กรอบนอกนุ่มใน ไม่เลี่ยน อมน้ำมัน สามารถทานได้ทั้งหมดจานอย่างแท้จริง
400,000 บาท
800,000 บาท
60,000 บาท
2% บาท
11 สาขา
คุณศิริชัย จารุธาณินทร์
449 ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) บางระมาด ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170
0 2422 4021
08 1346 0715
lematin.bread@gmail.com
ที่อยู่ 449 ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) บางระมาด ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170